ข่าว

จากล่าสุดเมื่อวันที่ 19-20 มีนาคมที่ผ่านมา กับปรากฏการณ์ "ต้มอึ่งบรรจุกระป๋อง" ที่ดังระเบิดทั่วทั้งเพจในโคราชและเพจใหญ่ๆของประเทศ ต้องนำข่าวดังกล่าวไปนำเสนอเต็มโลกโซเชียลนั้น

powered by social2s

เฮลั่น! ครม.ไฟเขียวหยุดยาวฉลอง'สงกรานต์'ชุ่มฉ่ำ 6 วันตั้งแต่ 10-15 เม.ย.

powered by social2s

มื่อวันนี้ 15 ม.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.วิวิธชัย ไชยแพทย์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองหนองบัวลำภู ได้ออกหมายเรียก นายวรวิทย์ สุวรรณละ เข้ารับทราบข้อกล่าวหา

powered by social2s

อรัญ งานปัญญา แบ็คซ้ายดาวรุ่งไทย ที่โตในไอซ์แลนด์ มีชื่อติดโผทีมชาติรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ของทีมแดนน้ำแข็ง

powered by social2s

รองโฆษกรัฐบาล เผย ครม.อนุมัติหลักการแก้กฎกระทรวงให้ ใส่ชื่อตัวเอง บนแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน ระบุให้ มีตัวอักษรผสมสระ และ วรรณยุกต์ ได้

powered by social2s

รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล แจ้งว่าในการประชุม ครม. วันที่ 22 ต.ค. 62 คาดว่าจะมีการพิจารณามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ 2 วาระสำคัญ คือ

powered by social2s

น้องแพรว พยาบาลสาวที่ประสบเหตุถูกรถยนต์พุ่งชน ขณะจอดติดไฟแดงถนนสายรอบเมืองหนองบัวลำภู จนเป็นข่าวคึกโครมจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

powered by social2s

เห็นข่าวพาดหัวตอนแรกก็ อุทานเลยนะครับว่า อ้าว จริงหรือนี่ แต่อ่านดูดีๆแล้ว ไม่ใช่ว่าการที่มีประกาศครั้งนี้จะเป็นการอนุญาตให้ครอบครองยาเสพติดกลุ่มนี้ได้ทั่วไปนะครับ แต่เป็นการกำหนดข้อกฏหมายเพิ่มเติมใหม่ เพื่อให้สามารถครอบครองไว้เพื่องานวิจัยและทางการแพทย์ได้ เพราะกฏหมายเก่าตั้งแต่ปี 2522 โพ่นครับ ลองอ่านดูนะครับ

powered by social2s

ป็นเรื่องเศร้าสลดอย่างยิ่งสำหรับวงการหมอลำภาคอีสาน เมื่อคณะหมอลำประถมบันเทิงศิลป์ ต้องสูญเสียนางเอกหมอลำ ปู_ประถมบันเทิงศิลป์ ไปจากอุบัติเหตุเมื่อเช้าตรู่เวลา 07.00 น. วันที่ 8 ก.พ.62

powered by social2s

ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 4 ขอเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "สร้างแบรนด์เพิ่มยอดขายด้วย Line@" วันที่ 21-22 ก.พ. 2561 ณ ห้องชวนพิศ โรงแรมณัฐพงษ์แกรนด์ อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู

powered by social2s

ในสถานการณ์ที่ทุกคนต้องหยุดอยู่บ้านเพื่อชาติ หยุดเชื้อเพื่อหมอนี้ ได้มีเรื่องราวดีๆของคนกลุ่มหนึ่ง ที่รัก และมีความสามารถทางด้านศิลปะรวมกลุ่มกันบนพื้นที่สื่อสังคมออนไลน์

powered by social2s

หนองบัวลำภู – รอดปาฎิหาริย์ ตาวัย 72 เหยียบคันเร่งเป็นเบรค รถพุ่งตกเขาช่องชาดลึก 70 เมตร ตา ยาย หลานอีก 2 ปลอดภัยทุกคน

powered by social2s

ขอแจ้งท่านที่ใช้เส้นทาง หนองบัวลำภู-ศรีบุญเรือง ในขนาดนี้ มีน้ำท่วม ที่ถนนหน้าเขื่อนขันธ์รุ่งเรือง ระดับน้ำประมาณ 40-60 เซน รถเล็กสัญจรผ่านยาก

powered by social2s
รถตู้ให้เช่า จ.เลย หนองบัวลำภู

วิดีโอน่าสนใจ

Go to top