ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

ทำไมต้องติดตั้งเครื่องซักผ้าไว้ในห้องครัว ?

ทำไมต้องติดตั้งเครื่องซักผ้าไว้ในห้องครัว

ปัญหาโลกแตกที่เรียกได้ว่า ติดอยู่ภายในใจของใครหลายคนมาเป็นเวลานานว่า ทำไม๊ ทำไม เราจะต้องติดตั้งเครื่องซักผ้าเอาไว้ภายในห้องครัวกันนะ คำตอบอยู่ในบทความนี้แล้วค่ะ !

ทำไมต้องติดตั้งเครื่องซักผ้าไว้ในห้องครัว ?
ภาพจาก Houzz

 

เหตุผลที่ติดตั้งเครื่องซักผ้าในห้องครัว

เหตุผลที่ตามบ้านเรือนส่วนใหญ่ติดตั้งเครื่องซักผ้าไว้ในห้องครัวนั้น เป็นเพราะว่าห้องครัวมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานเครื่องซักผ้า อาทิเช่น ก๊อกน้ำ และท่อระบายน้ำทิ้ง ที่จะสามารถส่งน้ำสะอาดเข้าตัวเครื่อง และระบายน้ำทิ้งลงท่อได้อย่างสะดวกนั้นเองค่ะ

ทำไมต้องติดตั้งเครื่องซักผ้าไว้ในห้องครัว ?
ภาพจาก www.dezinde.com

 

เครื่องซักผ้าตั้งที่อื่นไม่ได้หรอ ?

ความจริงแล้วเครื่องซักผ้าก็สามารถตั้งเอาไว้ในห้องน้ำ หรือ ห้องซักรีดก็ได้ ถ้าหากคุณมีพื้นที่มากเพียงพอสำหรับการติดตั้ง โดยห้องน้ำจะต้องแบ่งโซนเยกแห้งอย่างชัดเจน เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับการใช้งานค่ะ

ทำไมต้องติดตั้งเครื่องซักผ้าไว้ในห้องครัว ?
ภาพจาก Fitted Bathroom

 

โดยการติดตั้งเครื่องซักผ้า ไม่ว่าจะเป็นบริเวณไหนของบ้าน จะต้องมีพื้นที่เผื่อสำหรับการสั่นสะเทือนขณะตัวเครื่องทำงาน คุณคงไม่ปลื้มเท่าไหร่ หากเครื่องซักผ้าที่บ้านของคุณส่งเสียงรบกวนชวนหงุดหงิดขณะเรากำลังนอนพักผ่อนอยู่บ้าน

ฐานรองเครื่องซักผ้าช่วยคุณได้

ฐานรองเครื่องซักผ้าก็เป็นอีกอุปกรณ์ที่จะสามารถช่วยลดเสียงรบกวนขณะเครื่องซักผ้าทำงานได้ดี แต่ถ้าถามว่าจำเป็นที่จะต้องมีหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับสถานที่อยู่อาศัยของคุณอย่างเช่น

อาศัยอยู่ในคอนโดหรืออพาร์ทเม้นต์

คอนโดและอพาร์ทเม้นต์อาจจะมีพื้นที่ไม่กว้างขวางมากนัก ขณะที่เครื่องซักผ้ากำลังทำงาน นอกจากจะส่งเสียงรบกวนเราแล้ว อาจจะรบกวนเพื่อนบ้านของเราอีกด้วย ดังนั้นฐานรองเครื่องซักผ้าจึงมีความจำเป็นสำหรับคอนโดและอพาร์ทเม้นต์อย่างมากค่ะ

ทำไมต้องติดตั้งเครื่องซักผ้าไว้ในห้องครัว ?
ภาพจาก centsationalgirl.com

 

ติดตั้งเครื่องซักผ้าไว้บนบ้าน

สำหรับบ้านไหน ที่ทำการติดตั้งเครื่องซักผ้าไว้ที่ชั้น 2 ของบ้าน แน่นอนว่าแรงสั่นสะเทือนขณะทำงาน จะต้องส่งเสียงรบกวนคุณและครอบครัวที่อาศัยอยู่ที่ชั้นล่างอย่างแน่นอน การติดตั้งฐานรองเครื่องซักผ้าจึงเป็นทางออกที่สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ

ทำไมต้องติดตั้งเครื่องซักผ้าไว้ในห้องครัว ?
ภาพจาก http://www.thebrick.com

 

 

 

ขอขอบคุณบทความจาก : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=sweetmombear&month=28-02-2017&group=3&gblog=124

powered by social2s
รถตู้ให้เช่า จ.เลย หนองบัวลำภู

วิดีโอน่าสนใจ

Go to top